3.1 tỷ
Diện tích44 m2
Phòng ngủ1
WC1
Garage
Phí quản lý
VATchưa
Phí gửi xe máy
Phí xe ôtô
Nội thất Đầy đủ
THÔNG TIN

Nhắc Wyndham Hotel Group, người ta nhắc đến 1 trong những tập đoàn quản lí khách sạn hàng đầu trên thế giới với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trở lên.

Wyndham hiện đang có mặt hầu như tất cả các nước trên thế giới, riêng ở Việt Nam chúng ta tập đoàn quản lí này đã có mặt tại hầu hết những nơi du lịch phát triển như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cam Ranh… và đặc biệt là tại Nha Trang là dự án căn hộ du lịch biển Beau Rivage.

Vị trí vàng son 40 Trần Phú, cùng thiết kế tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng biển, UBND tỉnh kỳ vọng rất lớn Beau Rivagesẽ là biểu tượng mới của Nha Trang. CĐT đã bắt tay với tập đoàn quản lí khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham để đảm bảo dự án này đáp ứng được sự kỳ vọng của tỉnh, cũng như những du khách đến đây nghỉ dưỡng hoàn toàn hài lòng từ chất lượng phục vụ, tiện ích…. và những khách hàng sở hữu căn hộ ở đây được đảm bảo về quyền lợi theo đúng cam kết.

Với mức giá chỉ 68 triệu/m2, cũng nhiều ưu đãi như : lợi nhuân trọn đời 12%, mua lại tăng giá 50%, trở thành thành viên của RCI….. Beau Rivage hứa hẹn sẽ tạo 1 cú hích lớn cho thị trường bất động sản đang ảm đạm.

Liên hệ Anh Võ: 0866 46 3038/ 0934 11 3038 để được cung cấp thông tin chi tiết.

Chuyên viên tư vấn: Phòng Kinh Doanh

Email: info@phatphatland.com

Hotline: 0931 78 0246

Địa chỉ: 70 Đường số 52-AP, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

  • Thông tin khách hàng

Bài viết sau:

Bài viết trước: