5.4 tỷ
Diện tích76.7 m2
Phòng ngủ2
WC2
Garage
Phí quản lý
VATchưa
Phí gửi xe máy
Phí xe ôtô
Nội thất Đầy đủ
THÔNG TIN

Nhắc đến du lịch biển ở Việt nam tươi đẹp chúng ta thì chúng ta sẽ liền nghĩ đến Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẳng và gần đây nhất là Phú Quốc.

Tuy nhiên du lịch biển lại cần rất nhiều yếu tố về thiên nhiên và con người.

Về thiên nhiên thì thời tiết là quan trọng nhất ,Hạ Long hay Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều cảnh đẹp mà không nơi nào có được nhưng thời tiết ở 2 khu vực này có sự phân hóa rõ rệt giữa mùa nắng và mùa mưa, vào mùa mưa bão thì hầu như ngành du lịch biển rất ảm đạm và khá dài.

Về con người từ quy hoạch đô thị đến yếu tố giao thông môi trường thì Phú Quốc gần đây nổi lên như 1 địa điểm tuyệt vời. Nhưng do diễn ra quá vội vàng đồng loạt không nhất quán nên Phú Quốc có rất nhiều điểm phải khắc phực, và dự thỏa luật đặc khu chưa được thông qua nên nhà đầu tư hiện giờ có phần cân nhắc hơn.

Riêng với Nha Trang thì hội tụ đầy đủ 2 yếu tố kể trên. Với hơn 300 ngày nắng có thể nói là khí hậu mát quanh năm rất thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng vào bất kỳ thơi gian nào, cùng với quy hoạch đồng bộ và là điểm du lịch từ rất lâu đời, từ thời Pháp thuộc đã xem đây là thiên đường nghỉ dưỡng.

Không phải đơn giản mà Tháng 6/2003, vịnh Nha Trang trở thành thành viên thứ 29 của câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới.

Dự án căn hộ du lịch biển Beau Rivage có vị trí kim cương số 40 Trần Phú, con đường đẹp nhất Nha Trang, với giá bán từ 68 triệu/m2. Tất cả các căn hộ đều view biển

Liên hệ Anh Võ: 0866 46 3038/ 0934 11 3038 để sở hữu ngay 1 trong những căn hộ tại đây để “ Về Nghe Biển Hát”

Chuyên viên tư vấn: Phòng Kinh Doanh

Email: info@phatphatland.com

Hotline: 0931 78 0246

Địa chỉ: 70 Đường số 52-AP, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

  • Thông tin khách hàng

Bài viết sau:

Bài viết trước: