[rev_slider alias=”condotel-beau-rivage”]

Trên mảnh đất vàng của khách sạn GRAND HÔTEL BEAU RIVAGE – một kiến trúc mang đậm giá trị lịch sử do người Pháp đưa vào sử dụng từ năm 1926, đang dần được hình thành nên một khu phức hợp thương mại vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, căn hộ & khách sạn du lich 5 sao, hội tụ hoàn hảo các yếu tố để trở thành biểu tượng du lịch mới của thành phố biển Nha Trang.

NĂM 1926

Năm 1926 khách sạn Grand Hôtel Beau Rivage với lối kiến trúc Pháp đặc trưng được chính quyền Pháp đưa vào sử dụng, dành riêng cho người Pháp và toàn quyền Đông Dương. Grand Hôtel Beau Rivage là nơi sầm uất và sang trọng bậc nhất thời bấy giờ, tương đương với một khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế ngày nay. Sau này, Grand Hôtel Beau Rivage được đổi tên thành khách sạn Hải Yến.

TỪ 1978 – 1996

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử và tiếp nhận những đổi mới không ngừng theo thời đại, suốt chiều dài hoạt động khách sạn Hải Yến đã là một điểm đến đón tiếp rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước, các chính khách nổi tiếng thế giới, nguyên thủ quốc gia, các nghệ sĩ trong nước và quốc tế… Đặc biệt, nguyên Bí Thư Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh… đều đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

TỪ 2015

Sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, mở cửa hội nhập của đất nước, trước xu thế chung về tầm nhìn chiến lược kinh tế biển quốc gia, đầu năm 2015 UBND tỉnh Khánh Hòa chính thức giao lại 11.000m2 đất thuộc khách sạn Hải Yến cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang phát triển thành Khu phức hợp thương mại, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, căn hộ & khách sạn du lịch 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.